Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang an toàn, giá rẻ, nhanh chóng

Công ty Trường Nga là chành xe gửi hàng đi Kiên Giang và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự hào là một công ty vận tải uy tín tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao.

Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang

Chành xe gửi hàng đi Kiên Giang là gì?

Thuật ngữ “Chành xe” thường được dùng nhiều ở Miền Nam, nhất là Tây Nam Bộ. Thuật ngữ này có nguồn gốc từ phát âm về trạm xe của người Việt gốc Hoa. Tiếng Triều Châu(Trung Quốc) phát âm “trạm xe” là “chành xa” hay “chành xã”. Theo thời gian từ này đọc thành “Chành Xe” và dùng phổ biến như hiện nay.

Ở miền Bắc nhiều người dân không hiểu “chành xe” là gì. Chành xe được định nghĩa là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đi nơi khác. Chành xe Trường Nga là một trong những nơi cung cấp dịch vụ như thế.

Chành xe Trường Nga nhận gửi hàng đi Kiên Giang và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Kiên Giang gồm những gì?

Công ty vận tải Trường Nga nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường. Có nghĩa là hàng hóa phải có đầy đủ chứng từ hóa đơn, trừ một số trường hợp như chuyển nhà, chuyển văn phòng, …

Các mặt hàng nặng như sắt thép, máy công trình, … Các mặt hàng nhẹ như đồ điện tử, hàng thời trang, tiêu dùng, … Các mặt hàng quảng cáo truyền thông, …

Và rất nhiều các mặt hàng khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Chỉ cần bạn có hàng, có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Kiên Giang là chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo.

Quy trình gửi hàng từ Đà Nẵng đi Kiên Giang

Trường Nga cung cấp dịch vụ vận tải với quy trình rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng kiểm soát được quá trình vận chuyển. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0968 567 708, hoặc gửi thông tin vào form đăng ký, hoặc chat trực tiếp với nhân viên qua hộp chat ở góc phải dưới website.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa, địa điểm giao nhận. Nhân viên Trường Nga sẽ tính toán và báo giá.

Bước 3: Sau khi thống nhất giá cả, địa điểm, ngày giao nhận, hai bên sẽ ký hợp đồng, hoặc biên bản giao nhận thay cho hợp đồng.

Bước 4: Trường Nga giao hàng đến địa điểm mà hai bên đã thỏa thuận. Thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Lưu ý: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, trước hoặc sau khi giao nhận hàng hóa.

Trường Nga có vận chuyển hàng hóa tận nơi không?

Công ty vận tải Trường Nga có văn phòng trụ sở tại: 209 Trường Trinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – Xem bản đồ đường đi

Chúng tôi có văn phòng và kho liên kết:

Nếu khách hàng ở gần vị trí kho bãi thì có thể chủ động qua lấy hàng, hoặc chúng tôi giao tận nơi theo yêu cầu.

Với phương tiện vận chuyển là xe tải lớn, lợi thế nhất là điểm giao hàng gần quốc lộ. Riêng ở Hà Nội và TP. HCM thì việc giao nhận sẽ dễ dàng hơn, vì chúng tôi có kho bãi, phương tiện nâng hạ tại đó, rất thuận lợi cho khách hàng. Với những tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi nhận gửi hàng từ Đà Nẵng đi Kiên Giang tận nơi theo yêu cầu.

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa tại Trường Nga

Công ty chúng tôi xin nguyện phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện hơn, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Con người luôn là yếu tố hàng đầu, và đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hết lòng phục vụ, nhiệt tình, chu đáo, không phụ lòng tin tưởng của Quý khách hàng.
  • Cơ sở vật chất đảm bảo cho sự an toàn hàng hóa, với kho bãi đảm bảo an toàn cháy nổ, phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn kỹ thuật.
  • Quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi rõ ràng, minh bạch.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị đơn hàng
  • Đầy đủ hóa đơn VAT

Nếu bạn đang tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Kiên Giang thì chúng tôi là một lựa chọn thông minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và có được giải pháp vận chuyển tối ưu nhất. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, gửi đăng ký hoặc chat với nhân viên.

XIN BÁO GIÁ & ĐẶT LỊCH
Đặt lịch chạy để được giảm ngay 100.000đ