Công ty vận tải ở Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhiều khách hàng đang khó khăn trong việc tìm kiếm công ty vận tải ở Đà Nẵng cho việc kinh doanh của mình. Bởi doanh nghiệp vận tải nào cũng quảng cáo kiểu: “rẻ nhất”, “tốt nhất”, “hàng đầu”, …

Đà Nẵng là một thành phố năng động, có những bước phát triển kinh tế – xã hội bậc nhất Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng là rất lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty vận tải Trường Nga cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Tầm quan trọng của vận tải trong nền kinh tế

Vận tải đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phân phối và lưu thông hàng hóa. Sự phát triển của ngành vận tải là tiền đề, bàn đạp giúp kinh tế của cả một khu vực, đất nước đi lên. Cũng chính vì vậy mà mỗi khi có một con đường, dự án về giao thông nào được triển khai thì khu vực có dự án đó lại trở nên nhộn nhịp và phát triển một cách chóng mặt.

công ty vận tải đà nẵng
Trường Nga cung cấp dịch vụ vận tại Đà Nẵng và từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành trong cả nước

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nước ta hiện nay là rất lớn. Không chỉ riêng Đà Nẵng mà gần như ở bất kỳ địa phương nào cũng đều cần vận chuyển hàng hóa cả. Sự phát triển và hoàn thiện của mạng lưới giao thông đường bộ đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của giao thông nói chung và vận tải hàng hóa nói riêng.

Rất nhiều cá nhân đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường để thành lập các công ty, cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa. Tập đoàn vận tải lớn cũng có, công ty nhỏ cũng có, các cá nhân hộ gia đình chuyên chở vận tải nhỏ cũng không phải là hiếm. Đếm sơ qua, chúng ta cũng có thể liệt kê ra được kha khá các công ty vận tải Đà Nẵng hiện nay.

Sự phát triển nhanh đến chóng mặt của dịch vụ vận tải đã giúp cho khách hàng – là những cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu trung chuyển hàng hóa có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, đôi khi sự xuất hiện của quá nhiều công ty vận tải cũng khiến cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề chọn lựa dịch vụ vận tải cảm thấy rối bời và không biết phải chọn công ty nào để phục vụ nhu cầu trung chuyển hàng hóa của mình.

Về công ty vận tải Trường Nga – Đà Nẵng

Công ty vận tải Trường Nga là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải nội thành và vận tải đi các tỉnh thành, vùng miền khác trong cả nước, có trụ sở tại 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Trong số hàng trăm những Công ty vận tải Đà Nẵng lớn nhỏ, Trường Nga là một trong những công ty nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Suốt một thời gian dài thành lập và phát triển, Trường Nga hiện đã có “chỗ đứng” nhất định trong làng vận tải Đà Nẵng và trên cả nước.

Công ty vận tải Trường Nga
Công ty Trường Nga đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng

Uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng – giá tốt chính là những giá trị mà Trường Nga hướng đến và dành cho các khách hàng của mình. Đội ngũ nhân viên của vận tải Trường Nga luôn làm việc theo phương châm: thân thiện như người miền Nam, khéo léo như người miền Bắc, cần cù chịu khó như người miền Trung. Trường Nga luôn ý thức được rằng, uy tín của công ty được tạo nên từ chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bởi vì vậy mà Trường Nga luôn làm việc nhiệt huyết và tận tâm để mỗi khi nhắc đến dịch vụ vận tải, thương hiệu Vận Tải Trường Nga là khách hàng sẽ nhớ ngay đến một công ty vận tải làm việc rất chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng giá thành lại cực kỳ “mềm mại”.

Các dịch vụ của Công ty vận tải Trường Nga – Đà Nẵng

Công ty vận tải Đà Nẵng – Trường Nga cung cấp đến khách hàng 4 loại dịch vụ sau:

Vận chuyển đi miền Bắc:

Trường Nga cung cấp dịch vụ vận chuyển mọi loại hàng hóa từ Đà Nẵng đến toàn bộ tỉnh thành ở khu vực phía Bắc như chành xe gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ, vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Vịnh Hạ Long, Bắc Ninh,…

Vận chuyển đi miền Nam

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi miền Nam từ hàng gấp, hàng lẻ, nguyên xe, hàng ghép đến hàng khô, hàng đông lạnh,… từ hàng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn đến hàng 20 tấn, 50 tấn,… Trường Nga đều có thể phục vụ chu đáo tất cả mọi yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo: Chành xe vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng – Sài Gòn

Vận chuyển nội thành Đà Nẵng

Là công ty vận tải có trụ sở tại Đà Nẵng nên tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành, Trường Nga đều có thể đáp ứng nhanh và ngay trong ngày, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Chuyển nhà – văn phòng:

Ngoài vận chuyển các loại hàng hóa, Trường Nga còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bạn nữa. Chỉ cần tìm đến Trường Nga, mọi vấn đề về vận chuyển sẽ được giải quyết “êm ru”.

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của Trường Nga – Đà Nẵng

Khi sử dụng dịch vụ vận tải của Công ty Trường Nga, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

Thứ nhất, quy trình làm việc, vận chuyển hàng hóa của Trường Nga rất uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy mà hàng hóa của khách hàng sẽ luôn “cập bến” đúng thời gian quy định và đảm bảo an toàn tuyệt đối để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Nếu hàng hóa bị hư hỏng, móp méo trong quá trình giao nhận hàng, Trường Nga sẽ đền bù và hoàn tiền theo hợp đồng cho khách hàng.

Thứ hai, khi lựa chọn dịch vụ vận tải, chuyển nhà của Trường Nga, khách hàng sẽ được nhân viên công ty tư vấn sử dụng những dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí. Cũng bởi vì vậy mà giá dịch vụ của Công ty vận tải Đà Nẵng Trường Nga luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Thứ ba, Trường Nga luôn hỗ trợ khách hàng bốc dỡ, xếp hàng tại kho với đội bốc xếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Thứ tư, những mặt hàng có giá trị cao sẽ được hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vận chuyển để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Cuối cùng, các dịch vụ vận tải của Trường Nga luôn có hóa đơn rõ ràng, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được biên nhận gửi hàng của thủ kho khi gửi hàng hóa cho Trường Nga và được xuất hóa đơn giá trị gia tăng và VAT miễn phí khi kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Công ty vận tải Đà Nẵng
Trường Nga nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường tại Đà Nẵng và các tỉnh

Có thể thấy rằng, trong số hàng trăm công ty vận tải tại Đà Nẵng hiện nay, Trường Nga là một đơn vị đáng để khách hàng hợp tác lâu dài. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hãy liên hệ với Trường Nga, để ghi trong sổ đối tác của bạn thêm một công ty vận tải tại Đà Nẵng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

XIN BÁO GIÁ & ĐẶT LỊCH
Đặt lịch chạy để được giảm ngay 100.000đ