Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Trường Nga chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Với tinh thần giúp các doanh nghiệp nhanh chóng ổn định sản suất chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của mình.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Trường Nga theo Hotline: 0968 567 708&0935 589 890 , nhân viên Trường Nga sẽ liên lạc lại ngay với Quý khách để tiếp nhận thông tin về địa chỉ văn phòng cũ, văn phòng mới, thời gian vận chuyển, giá dịch vụ…

Nhân viên Trường Nga sẽ hẹn ngày giờ và trực tiếp đến khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, thiết bị… cần đóng gói, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau đó sẽ thống nhất phương án và ngày giờ chuyển văn phòng tốt nhất và ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên Trường Nga sẽ đến và triển khai vận chuyển văn phòng theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết. Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị của văn phòng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận vào thùng hộp catton, và vận chuyển, sắp xếp tại văn phòng mới một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót. Được vận chuyển bằng taxi tảichuyên dụng hoặc các loại xe vận tải khác.

Sau khi Quý khách nghiệm thu đầy đủ các công việc đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Trường Nga sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

Trường Nga cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Đà Nẵng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày Lễ.

XIN BÁO GIÁ & ĐẶT LỊCH
Đặt lịch chạy để được giảm ngay 100.000đ