Xe tải dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh uy tín

Công ty vận tải Trường Nga cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất có thể, cùng với sự đảm bảo an toàn hàng hóa, giao nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh
Công ty Trường Nga nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường

Một chút về Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển, biên giới thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ và thuộc đặc khu Vân Đồn trong tương lai. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Tốc độ phát triển kinh tế – xã hội của Quảng Ninh những năm gần đây rất ấn tượng. Chỉ số cạnh tranh của Quảng Ninh luôn đứng đầu cả nước. Quảng Ninh đang thật sự thu hút được nhà đầu tư, trong đó có logistics.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh ngày một lớn, do khối lượng hàng hóa lưu thông tăng lên mỗi ngày.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên hệ tại văn phòng của Vận Tải Trường Nga. Nhân viên tư vấn sẽ căn cứ vào khối lượng hàng để báo giá dịch vụ.

Bước 2: Khi cả 2 bên đã thống nhất về mức giá và địa điểm giao, nhận hàng biên lai giao nhận sẽ được bàn giao cho khách.

Bước 3: Vận tải Trường Nga nhận hàng từ khách và vận chuyển đến địa điểm được yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng có thể thanh toán chi phí cho chành xe trước hay sau khi đã nhận được hàng thông qua hình thức trả phí trực tiếp bằng tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng.

Lý do chọn Trường Nga vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh?

Trường Nga là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh. Bạn chọn chúng tôi là quyết định thông minh. Bởi đơn vị đáp ứng được các tiêu chí bạn đưa ra, cụ thể như sau:

Xe hiện đại, đảm bảo an toàn

Vận chuyển hàng hóa được đơn vị thực hiện trên những chiếc xe hiện đại, cơ sở hạ tầng đầy đủ. Đơn vị cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi những chiếc xe hiện đại chuyên chở. Không chỉ xe thông thường, đơn vị còn cung cấp xe đông lạnh. Vì vậy, không phải những mặt hàng do pháp luật cấm đơn vị đều có thể nhận chở.

Giá rẻ

So với các đơn vị khác, chành xe của đơn vị đưa ra mức giá rẻ nhất. Bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho mình khi chọn Trường Nga. Đặc biệt hơn giá rẻ nhưng thời gian đơn vị cam kết đúng theo yêu cầu. Đơn vị luôn đảm bảo chuyển đến tận địa chỉ bạn yêu cầu.

Hỗ trợ bốc dỡ

Đơn vị có số lượng nhân viên đông, do đó nếu cần đơn vị hỗ trợ bốc dỡ cho bạn. Bạn từ đó sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng.

Với những lý do trên, Trường Nga sẽ là đơn vị đáng tin cậy cho việc vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay!

XIN BÁO GIÁ & ĐẶT LỊCH
Đặt lịch chạy để được giảm ngay 100.000đ
Gọi Ngay