Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Công ty vận tải Trường Nga là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hải Phòng uy tín. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của khách hàng, giao hàng nhanh, giá cả phải chăng, cùng với sự tư vấn nhiệt tình.

Vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Trường Nga mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Khi nền kinh tế phát triển sẽ kéo theo sự biến chuyển tích cực của các dịch vụ khác như giao thông vận tải, y tế, tiện ích công cộng, giáo dục,… Và một trong số đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao.

Để cung cấp nguyên vật liệu, nguồn thực phẩm phục vụ cho xây dựng hay những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thì cần có sự chuyển đổi hàng hóa giữa các vùng miền. Chính vì vậy, sự ra đời của các chành xe chuyển hàng sẽ đáp ứng nhu cầu này.

Hải Phòng là vùng đất có nhiều sự mới lạ, bạn muốn đưa những sản phẩm của mình tới đây để tìm đối tác tiềm năng. Nhưng chưa tìm được chành xe vận chuyển hàng hóa đến Hải Phòng với giá cả phải chăng và chưa thể biết rõ liệu hàng chuyển đi khi tới nơi có còn đảm bảo chất lượng không?

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Công ty vận tải Trường Nga chính thức cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng từ Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Văn phòng, kho bãi tại 209 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại đến hotline: 0968 567 708, hoặc điền thông tin vào form, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi, phân tích khối lượng hàng hóa mà bạn cần vận chuyển để đưa ra gói cước phù hợp nhất.

Bước 2: Nhân viên báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ thống nhất thời gian, địa điểm vận chuyển hàng.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng.

Bước 4: Hoàn thành công việc vận chuyển, khách hàng hoàn tất chi phí cho bên dịch vụ và kết thúc hợp đồng. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bảo hiểm hàng hóa và bồi thường 100% giá trị thiệt hại nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố.

Tại sao chọn Trường Nga vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng?

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng khác nhau. Nhưng đến với Trường Nga bạn sẽ hài lòng với các tiện ích sau:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, vận chuyển hàng hóa kỹ thuật cao đảm bảo không bị vỡ, bóp, méo.

-Hàng hóa đảm bảo vận chuyển an toàn

– Đóng gói hàng hóa đẹp, bền khi vận chuyển

– Quy trình tiếp nhận hàng hóa, đóng gói, vận chuyển, giao hàng sẽ được thông tin chính xác, cụ thể đến khách hàng.

– Trường hợp trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị vỡ, bóp, méo hay mất mát, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại theo giá trị hàng hóa.

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường với những khuyến mãi dành cho khách hàng lâu năm. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không phải lo lắng phát sinh thêm chi phí nào khác khi hàng đã vận chuyển đi.

Bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi. Hoặc hãy dành một chút thời gian điền vào form đăng ký báo giá. Hoặc chat trực tiếp với nhân viên chúng tôi. Bạn sẽ tìm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hải Phòng uy tín, là nơi có thể gửi trọn niềm tin.

XIN BÁO GIÁ & ĐẶT LỊCH
Đặt lịch chạy để được giảm ngay 100.000đ
Gọi Ngay